อย่าปล่อยให้น้องไปสอบโดยไม่มีการเตรียมตัว

หลายครั้งที่ผู้ปกครองจะบอกกับลูกในการสอบแข่งขันว่า ไปลองสนามดู สอบไม่ได้ก็ไม่เป็นไร อันที่จริงการกล่าวแบบนี้ก็มีข้อดีคือ เด็กจะไม่ต้องรับความกดดัน หรือความคาดหวังมากกับผลการสอบ แต่การที่ปล่อยให้เด็กเข้าแข่งขันโดยไม่มีการเตรียมตัวบ่อยๆ นั้น อาจจะเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยถูกต้องนัก เพราะถ้าน้องทำข้อสอบไม่ได้หลายครั้ง อาจจะทำให้เกิดความท้อแท้ ไม่มั่นใจ ไปจนถึงไม่อยากจะไปสอบแข่งขันใดๆ ต่อไปในอนาคตเลยก็ได้

เพื่อช่วยสร้างความมั่นใจ และประสบการณ์ที่ดีในการทำข้อสอบให้กับน้องๆ ทีมงาน Step By Step E-Learning ขอเสนอระบบฝึกทำโจทย์คณิตศาสตร์ออนไลน์เสมือนจริง ที่จะจำลองการสอบมาไว้ในคอมพิวเตอร์ ให้น้องสามารถทำข้อสอบได้ทุกเวลา เพื่อฝึกฝนตัวเองทั้งในแง่ความรู้ และการจัดการเรื่องเวลาในการทำข้อสอบ ทำซ้ำได้ตลอด 1 ปี และถ้าน้องฝึกฝนอย่างต่อเนื่องจนมีความมั่นใจแล้ว จะทำให้การลงสนามสอบจริงเป็นเรื่องน่าสนุก และท้าทาย มากกว่าการไปลองสอบโดยไม่มีการเตรียมการใดๆ

UpSkill Maths Pre-Test ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ

ระบบ Upskill Maths Pre-Test เป็นระบบโจทย์ออนไลน์แบบจับเวลา เมื่อทำโจทย์แล้วจะรู้คะแนนทันที ในขณะเดียวกันระบบก็จะปลดล็อค คลิปเฉลยแนวคิดในการทำโจทย์เพื่อแก้ไขจุดอ่อนในช้อที่น้องทำไม่ได้ รวมทั้งปลดล็อคโจทย์ชุดต่อไปให้น้องฝึกทำได้แบบ Step By Step รูปแบบคือ ทำโจทย์แล้วดูเฉลยเพิ่มความรู้ จากนั้นก็ทำชุดต่อไปแล้วดูเฉลยอีก ทำไปเรื่อยๆ จนหมดทั้ง 14 ชุด 280 ข้อ

โจทย์จะแบ่งเป็น 5 ชุดหลัก คือ 4 ชุดแรกเน้นปูพื้นเพื่อฝึกโจทย์ที่ออกสอบบ่อย จะมี 3 ชุดย่อย จำนวน 15 ข้อ 1 ชุด และ 20 ข้อ 2 ชุด รวม 12 ชุด ทั้งหมด 220 ข้อ เมื่อน้องทำแล้วจะสามารถดูเฉลยแนวคิดที่มีเทคนิคในการทำโจทย์ เมื่อเจอโจทย์แบบนี้อีกจะเก็บคะแนนได้แน่นอน

และ อีก 1 ชุดหลักสุดท้าย ที่มี 2 ชุดย่อย จะเป็นแบบ Full Pre-Test คือมีจำนวนข้อใกล้เคียงกับการสอบเข้าวิชาคณิตศาสตร์ของหลายโรงเรียนคือ 30 ข้อ ให้เวลาในการทำโจทย์ 1 ชั่วโมง 30 นาที แต่น้องๆ จะต้องทำโจทย์ 4 ชุดหลัก มาก่อนจึงจะปลดล็อคในการทำโจทย์ชุดสุดท้ายนี้ได้ สิ่งพิเศษอีกอย่างคือคะแนนในการทำโจทย์ชุดนี้ จะสามารถนำไปพิมพ์เกียรติบัตรเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานการสอบของน้องด้วย แต่มีข้อจำกัดคือ ระบบจะใช้คะแนนจากการสอบครั้งแรกเท่านั้น ถึงแม้ว่าน้องจะสามารถสอบได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งก็ตาม

สำหรับผู้ปกครองระบบจะมีการบันทึกคะแนนการสอบไว้ทุกครั้ง เพื่อใช้ดูพัฒนาการของน้องๆ ได้ และดู Review ได้ว่าข้อไหนที่น้องทำไม่ได้ ไม่เข้าใจ โดยผู้ปกครองอาจจะดูเฉลยไปพร้อมกันกับเด็กๆ และช่วยกันทำความเข้าใจในสิ่งที่น้องยังทำไม่ได้ แบบนี้จะทำให้น้องมีกำลังใจในการเรียน
เมื่อน้องทำโจทย์ผ่านไปสักช่วงเวลาหนึ่ง ผู้ปกครองก็สามารถให้น้องกลับมาทำโจทย์ใหม่เพื่อฝึกฝนได้ โดยระบบจะสลับตัวเลือกเสมอ เพื่อลดโอกาสในการจำตัวเลือก และการกำหนดเวลาในการสอบจะยังคงเป็นปัจจัยสำคัญในการฝึกโจทย์ได้ตลอด แม้จะเคยทำโจทย์ชุดนี้มาแล้วก็ตาม

มีโจทย์หลากหลายหัวข้อให้ทดสอบฝีมือ

ในโจทย์ทั้งหมด 14 ชุด จะประกอบไปด้วยหัวข้อที่หลากหลายนิยมออกในข้อสอบแข่งขันสนามต่างๆ โดยจะเป็นโจทย์ที่มีความยากในระดับปานกลางไปถึงยากในบางข้อ โจทย์ชุดนี้จะเน้นสำหรับเด็กประถมทั่วไปที่ต้องการเสริมแกร่งเพื่อก้าวลงสนามอย่างมั่นใจ โดยมีหัวข้อต่างๆ กระจายในข้อสอบแต่ละชุดดังนี้

แนะนำการใช้งาน UpSkill Maths Pre-Test

UpSkill Maths Pre-Test เป็นเครื่องมือเสริมในการฝึกทำโจทย์คณิตศาสตร์ร่วมกันของผู้ปกครอง และนักเรียน สามารถดูรายละเอียด และความสามารถต่างๆ ของระบบในคลิปนี้ได้เลย

สนใจสั่งซื้อได้เลย!

UpSkill Maths Pre-Test ระบบฝึกโจทย์ออนไลน์จับเวลาเสมือนจริง จะมีโจทย์ทั้งหมด 14 ชุด จำนวน 280 ข้อ พร้อมคลิปเฉลยแนวคิดละเอียดทุกข้อ สามารถทำซ้ำได้ไม่จำกัด ในระยะเวลาการใช้งาน 1 ปี เหมาะสำหรับน้องประถมที่กำลังจะเตรียมตัวสอบเข้า ม.1 และครอบครัวที่อยากได้เครื่องมือช่วยเสริมความรู้ และประสบการณ์ในการทำข้อสอบจับเวลา สั่งซื้อได้โดยการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วโอนเงินมาตามรายละเอียดด้านล่าง

มีคำถามสอบถามเพิ่มเติม พูดคุย หรือฝากคำถามเอาไว้ได้ทางไลน์นี้ HappyMathsJourney

  • Pre-Test Online

    ฝึกโจทย์แบบออนไลน์ด้วยตัวเอง

    1,800950 บาท
    +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
โอนเงินมาที่ ธนาคารไทยพานิชย์ ตามรายละเอียดนี้
Account No.
Account Name สมชาย สุวรรณรุ่งเรือง
Thank you for your order!